Giải nhiệt: Canh mướp nấu ngao
115
lượt xem 17
download
lượt xem 17
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Giải nhiệt: Canh mướp nấu ngao Thịt con ngao giàu dinh dưỡng, canxi và chất sắt, thêm vào đó hương vị lại ngon, ngọt. Nấu ngao với mướp cho bạn món canh mát, bổ rất hợp trong những ngày oi nóng. Nguyên liệu: Mướp hương 1quả Đậu Hà Lan 100g 1 ít hạt kỷ tử Ngao 350g Hạt nêm Cách làm: Ngao mua về cọ rửa sạch, ngâm cho hết cát Đặt nửa nồi nước lên bếp, cho vài lát gừng, cho ngao vào. Đun nước sôi ngao sẽ mở miệng. Con nào không mở miệng thì bạn loai bỏ. Vớt ngao ra bát. Phần...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD