intTypePromotion=1
ADSENSE

Giảm nguy cơ ung thư nhờ sữa chua

Chia sẻ: Lau Ca | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

71
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

“Sữa chua ăn cung cấp một lượng lớn protein, vitamin A, B và các lợi khuẩn để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, có lợi cho đường ruột giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn" Đặc biệt, các lợi khuẩn có trong sữa chua có thể giảm thiểu nguy cơ tử vong ở nam giới bị ung thư ruột kết và ung thư trực tràng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giảm nguy cơ ung thư nhờ sữa chua

  1. Giảm nguy cơ ung thư nhờ sữa chua “Sữa chua ăn cung cấp một lượng lớn protein, vitamin A, B và các lợi khuẩn để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, có lợi cho đường ruột giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn"
  2. PGS.TS Nguyễn Gia Khánh, Chủ nhiệm Bộ môn tiêu hóa Trường Đại học Y Hà Nội cho biết như vậy tại Hội thảo “Vai trò của sữa chua trong dinh dưỡng và sức khỏe” do Viện Dinh dưỡng quốc gia tổ chức ngày 13/3. Các chuyên gia y tế cho biết, các lợi khuẩn có trong sữa chua có thể giãn nguy cơ tử vong ở nam giới bị ung thư ruột kết và ung thư trực tràng. Đặc biệt, các lợi khuẩn có trong sữa chua có thể giảm thiểu nguy cơ tử vong ở nam giới bị ung thư ruột kết và ung thư trực tràng. Sữa chua được xem là một “bài thuốc” tự nhiên để ngăn ngừa và giảm bớt triệu chứng của những căn bệnh đường ruột như: Tiêu chảy cấp, khó tiêu, ợ chua, viêm loét dạ dày... Các chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyên, người dân nên sử dụng sữa chua hàng ngày.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2