Giáo án kỹ thuật lớp 5 - Bài 10 : LUỘC RAU
444
lượt xem 50
download
lượt xem 50
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mục tiêu: HS cần phải : - Biết cách thực hiện các công việc chuẩn bị và các bước luộc rau. - Có ý thức vận dụng kiến thức đã học để giúp gia đình nấu ăn. II. Đồ dùng dạy - học: - Rau muống, rau cải hoặc bắp cải, đậu quả,. . . còn tươi, non; nước sạch. - Nồi, soong cỡ vừa, đĩa(để bày rau); bếp ga nhỏ; 2 cái rổ, chậu nhựa; đũa nấu. - Phiếu đánh giá kết quả học tâp của HS.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD