Giáo trình : Công nghệ sản xuất chè đen part 7
159
lượt xem 69
download
lượt xem 69
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
ctquynon Diphenolquynon Khử (- H2) Bis Flavanol( không mầu, tạo vi) Oxi hoá bước hai (O2&H2O& ẩm ) Oxi hoá (+ O2) TeaFlavi ( TF )(Mầu vàng, tạo vị) Dạng không tan + Protein trong bã chè Tearubigin ( TR) mầu đỏ Dạng hoà tan ( muối hoặc axit) - Polyphenol + Oxi octhoquinol (khụng màu cú vị chỏt) - Octhoquinol flavanol (màu vàng nhạt, vị chỏt) bislavanol (khụng màu) - Flavanol và bisflavanol Teaflavin (màu vàng) - Teaflavin Tearubigin (màu đỏ nõu)...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD