intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Giòn mát: Măng tây trộn xốt chanh leo

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

72
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giòn mát: Măng tây trộn xốt chanh leo Chanh leo ngoài sử dụng làm nước giải khát còn làm gia vị cho món nước xốt trộn thêm hấp dẫn. Thực hiện món măng tây với xốt chanh leo rất nhanh, đơn giản mà thơm mát, hấp dẫn phục vụ gia đình ngày nóng bức. Nguyên liệu: Măng tây: 5-6 ngọn, chọn cây mập, non giòn. Táo: 1 quả Chanh leo: ½ trái Sữa chua: 1 chén Thực hiện: Bước 1: Măng tây bẻ phần ngọn non, phần già thì tước vỏ. Nếu ngọn măng hơi to có thể chẻ mía cho ngấm xốt. Sau khi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giòn mát: Măng tây trộn xốt chanh leo

  1. Giòn mát: Măng tây trộn xốt chanh leo Chanh leo ngoài sử dụng làm nước giải khát còn làm gia vị cho món nước xốt trộn thêm hấp dẫn. Th ực hiện món măng tây với xốt chanh leo rất nhanh, đơn giản m à thơm mát, hấp dẫn phục vụ gia đ ình ngày nóng bức. Nguyên liệu: Măng tây: 5 -6 ngọn, chọn cây mập, non giòn. Táo: 1 qu ả Chanh leo: ½ trái Sữa chua: 1 chén
  2. Thực hiện: Bước 1: Măng tây b ẻ phần ngọn non, phần già thì tước vỏ. Nếu ngọn măng hơi to có thể chẻ mía cho ngấm xốt. Sau khi tước vỏ chần sơ măng tây với nư ớc sôi, giữ độ giòn. Táo gọt vỏ, bổ thành miếng nhỏ.
  3. Bước 2: Xếp táo và măng tây vào đĩa. Cho th ịt chanh leo và sữa chua vào bát, m ạnh tay trộn đều hỗn hợp xốt, dội lên đĩa đ ã chu ẩn bị.
  4. Thành quả đây rồi, rất thơm mát và cực kỳ hấp dẫn. Vị giòn của măng, vị ngọt của táo trộn với vị chua nhẹ của hỗn hợp chanh leo với sữa chua kích thích vị giác của người thưởng thức. Các m ẹ có thể dùng xốt chanh leo sữa chua cho món salad hoa quả sẽ thấy món ăn th êm h ấp dẫn bởi hương thơm quyến rũ của món xốt lạ miệng n ày nhé.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0