Gỏi mực nhồi bánh ống
80
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Gỏi mực nhồi bánh ống Chuẩn bị nguyên liệu: 200g mực lá, 1/2 củ hành tây, 50g hành tím, 1 ít lá húng quế, 50g cần tây, 20g bột thính (đậu nành), 1 ít mè rang, 1 xấp bánh pía, dầu để chiên. - Nước trộn gỏi: 1 thìa súp nước mắm, 1 thìa súp đường, 1 thìa súp nước cốt tắc, 1 thìa súp mayonnaise, trộn đều. Cách thức chế biến: Mực làm sạch, xắt hạt lựu, trụng chín, vớt ra. Hành tây, hành tím bóc vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn. Trộn tất cả các nguyên liệu trên lại với nhau,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD