intTypePromotion=1

Hamburger vị Thổ Nhĩ Kì

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
130
lượt xem
3
download

Hamburger vị Thổ Nhĩ Kì

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hamburger vị Thổ Nhĩ Kì Cái này để teens nhà mình trổ tài vào dịp nghỉ lễ sắp tới đó! Bởi món này thích hợp cho những buổi đi chơi xa hay picnic ngoài trời lắm! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr thịt lợn xay hoặc thịt cừu (ở Thổ Nhĩ Kì không ăn thịt lợn nhưng công thức của nó có thể áp dụng cho loại thịt này vẫn uki lắm đấy) - ½ củ hành tây - 50gr mùi tây - Phomat - Muối, hạt tiêu - Vỏ bánh - Rau xà lách, cà chua, dưa chuột...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hamburger vị Thổ Nhĩ Kì

  1. Hamburger vị Thổ Nhĩ Kì Cái này để teens nhà mình trổ tài vào dịp nghỉ lễ sắp tới đó! Bởi món này thích hợp cho những buổi đi chơi xa hay picnic ngoài trời lắm! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr thịt lợn xay hoặc thịt cừu (ở Thổ Nhĩ Kì không ăn thịt lợn nhưng công thức của nó có thể áp dụng cho loại thịt này vẫn uki lắm đấy) - ½ củ hành tây - 50gr mùi tây - Phomat - Muối, hạt tiêu - Vỏ bánh - Rau xà lách, cà chua, dưa chuột muối… Đến phần hành động này: Bước 1: - Thái hành thật nhỏ nào! Để không bị cay mắt, các bạn vào đây xem nhé! Bước 2: - Trộn đều thịt, hành tây, mùi tây đã băm nhỏ với muối và hạt tiêu.
  2. Bước 3: - Nặn thịt thành những miếng tròn dẹt và nên to hơn cỡ của vỏ bánh một chút ná! Bước 4: - Nướng thịt trên lửa trong khoảng 7 phút hoặc đến khi chín. - Và nhớ đặt lên thịt một lát phomat trước khi lấy ra khỏi bếp nha! Hoàn tất chiếc bánh nào!
  3. Thật ngon miệng đúng hem? Nhớ chuẩn bị thêm một chút khoai tây chiên nữa cho đủ bộ nghen!
  4. Ketchup hay mù tạt nữa thì tùy…
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2