Học Quản lý nhà hàng và Nghệ thuật ẩm thực tại Australia
288
lượt xem 48
download
lượt xem 48
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Được thành lập năm 1895 tại Paris, qua hơn 1 thế kỷ, Le Cordon Bleu đã trở thành trường hàng đầu thế giới đào tạo nhân lực trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nghệ thuật ẩm thực và du lịch. Tại Australia, Le Cordon Bleu được mở ở Sydney vào năm 1996 và đến 1998 mở tại TP Adelaide của miền Nam nước này. Chương trình học của Le Cordon Bleu Australia đều do đầu bếp trưởng và quản lý cao cấp của các khách sạn giảng dạy. Nội dung học kết hợp tính học thuật trong ngành công...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD