intTypePromotion=1
ADSENSE

Hủ tíu cari bò hương vị Thái Cay, thơm, ngon và lạ!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

140
lượt xem
16
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hủ tíu cari bò hương vị Thái Cay, thơm, ngon và lạ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr thịt bò - 240ml nước cốt dừa, 720ml nước - 10gr bột cari, 25gr đường, 30ml dấm, 30ml nước mắm - 200gr giá đỗ - Một ít đậu phụ (đậu hũ) - Một ít dưa chua - Một quả trứng - Một ít hành, mùi (ngò), hành khô - Sợi hủ tíu (hoặc bún khô cũng được) Đến phần hành động này: Bước 1: - Đun sôi nước cốt dừa, nước với bột cà ri, đường, nước mắm và dấm. Bước 2: -...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hủ tíu cari bò hương vị Thái Cay, thơm, ngon và lạ!

  1. Hủ tíu cari bò hương vị Thái Cay, thơm, ngon và lạ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr thịt bò - 240ml nước cốt dừa, 720ml nước - 10gr bột cari, 25gr đường, 30ml dấm, 30ml nước mắm - 200gr giá đỗ - Một ít đậu phụ (đậu hũ) - Một ít dưa chua - Một quả trứng - Một ít hành, mùi (ngò), hành khô - Sợi hủ tíu (hoặc bún khô cũng được) Đến phần hành động này: Bước 1: - Đun sôi nước cốt dừa, nước với bột cà ri, đường, nước mắm và dấm. Bước 2: - Thả thịt bò vào và đun nhỏ lửa đến khi thịt bò chín mềm và nhớ nêm thêm một chút gia vị cho vừa nhé! Sẽ mất khoảng 30’.
  2. Bước 3: - Trong lúc chờ đợi thì các bạn chuẩn bị các nguyên liệu còn lại nè: đậu rán vàng, trứng luộc chín, những thứ khác thì rửa sạch nha! Bước 4: - Ngâm mềm sợi bún trong nước nóng. Cẩn thận kẻo bún bị nát đó! Bước 5: - Xếp tất cả mọi thứ vào tô rùi chan nước vào thui! Mách nhỏ: nếu nước cà ri bị cạn đi nhiều thì các bạn cho thêm nước vào nghen! Mới ngửi thấy mùi thơm đã thèm rùi!
  3. Thêm chút hành khô vào nữa nhá!
  4. Vị chua, cay, mặn, ngọt thật hài hòa! Teens thử đổi món với hủ tíu cà ri xem sao?
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2