intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Hướng dẫn cách làm và công thức làm Cream cheese tart hay còn gọi là bánh tart phô mai

Chia sẻ: Dongtien_1 Dongtien_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

130
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh Cream cheese tart là sự kết hợp hoàn hảo của vỏ bánh giòn rụm, thơm bơ, lẫn vị bùi bùi phô mai .... Nguyên liệu: (cho 15 mini tart) * Pastry case: 250g bột mì 125g bơ

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn cách làm và công thức làm Cream cheese tart hay còn gọi là bánh tart phô mai

  1. Hướng dẫn cách làm và công thức làm Cream cheese tart hay còn gọi là bánh tart phô mai
  2. Cập nhật: 05/02/2013 - 22:17 ( Lượt xem: 214 ) Bánh Cream cheese tart là sự kết hợp hoàn hảo của vỏ bánh giòn rụm, thơm bơ, lẫn vị bùi bùi phô mai .... Nguyên liệu: (cho 15 mini tart) * Pastry case: 250g bột mì 125g bơ
  3. 30g đường bột 1 ít muối 55ml nước lạnh * Cream cheese filling: 250g cream cheese 60g đường 20g bơ 1 trứng 1 tbsp nước cốt chanh Cách làm: * Pastry case: - Trộn đều bột + đường + muối. Cho bơ vào hh bột, bóp mịn bơ & bộ. Cho từ từ nước lạnh vào & nhồi đến khi bột thành khối, mịn đều. Bọc khối bột lại & cho vào tủ lạnh 30'. - Lấy khối bột ra, cán mỏng, lót bột vào khuôn tart. Dùng nĩa xăm lỗ ở đáy bánh (để trong quá trình nướng, bột không bị phồng lên).
  4. - Cho các khuôn tart vào lò đã làm nóng trước. Nướng 180 độ C khoảng 15- 20'. - Bánh chín, lấy khuôn ra khỏi lò. Nhẹ nhàng gỡ vỏ tart ra, để trên rack cho vỏ tart nguội hoàn toàn. * Cream cheese filling: - Đánh cream cheese & bơ cho mềm ra. Thêm đường, đánh đều. Thêm trứng vào, đánh đều. Cho hh này vào khuôn tart đã nướng. - Cho bánh vào lò, nướng 180 độ C 10~15'. Bánh chín, lấy ra khỏi lò & khuôn, để bánh nguội hoàn toàn. Thưởng thức: - Cho bánh vào tủ lạnh để phần nhân lạnh ăn sẽ ngon hơn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2