Kem dưa hấu của những chú gấu Bắc cực

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
47
lượt xem
12
download

Kem dưa hấu của những chú gấu Bắc cực

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kem dưa hấu của những chú gấu Bắc cực Đây là món quà của những chú gấu Bắc cực gửi tặng teens nhà mình để xua đi cái nóng mùa hè đấy! Nguyên liệu đơn giản lém! - Kem trà xanh hoặc kem cốm cho phần vỏ - Kem vani hoặc kem dừa làm cùi trắng - Kem dâu hoặc kem dưa hấu là của phần ruột - Một chút chocolate để làm hạt nữa - Một cái cốt bánh ga-tô Xem món quà của chúng ta như thế nào đây? Bước 1: - Lót nilon vào một cái bát tròn. Để kem...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kem dưa hấu của những chú gấu Bắc cực

  1. Kem dưa hấu của những chú gấu Bắc cực Đây là món quà của những chú gấu Bắc cực gửi tặng teens nhà mình để xua đi cái nóng mùa hè đấy! Nguyên liệu đơn giản lém! - Kem trà xanh hoặc kem cốm cho phần vỏ - Kem vani hoặc kem dừa làm cùi trắng - Kem dâu hoặc kem dưa hấu là của phần ruột - Một chút chocolate để làm hạt nữa - Một cái cốt bánh ga-tô Xem món quà của chúng ta như thế nào đây? Bước 1: - Lót nilon vào một cái bát tròn. Để kem hơi mềm ra rồi dàn đều một lớp mỏng trong lòng bát. - Teens chú ý là phải làm nhanh tay và nên cho bát vào tủ lạnh khoảng 15’ trước khi làm các bước sau nhé! Bước 2: - Tiếp đếp là lớp kem vani cũng làm tương tự rùi lại cho vào tủ lạnh ná!
  2. Bước 3: - Bẻ vụn chocolate, làm thế nào mà càng nhỏ càng tốt Bước 4: - Trộn đều chocolate vào với kem dưa hấu. - Sau đó thì đổ vào quả dưa hấu sắp hoàn thành… Bước 5: - Đặt một cái bánh ga-tô mỏng lên trên cùng. Mà thực ra cái bước này không cần thiết lắm, chỉ là để tí nữa lấy “dưa” ra dễ hơn thui! Nếu thích thì chúng mình cũng có thể bỏ qua! - Và không được quên bước cất “dưa” vào tủ lạnh đâu đấy!
  3. Bước 6: - Để lấy “dưa” ra dễ dàng, teens nên nhúng bát vào nước ấm rồi hãy úp ra đĩa nha! Mọi người thấy món quà này thế nào??? Cool nhỉ???
Đồng bộ tài khoản