Kem dưa hấu cực dễ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
74
lượt xem
9
download

Kem dưa hấu cực dễ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kem dưa hấu cực dễ Nguyên liệu dễ kiếm, cách làm đơn giản…còn gì tuyệt hơn đây??? Nguyên liệu dễ kiếm là những gì đây? - Dưa hấu - Đường - Chanh - Cốc nhựa (hoặc cốc giấy) - Giấy bạc (hoặc nilon) - Que kem Xem cách làm có đơn giản thật không nhá! Bước 1: - Cắt dưa hấu thành từng miếng nhỏ và nhớ phải bỏ hết hột đi đấy! Bước 2: - Cho dưa hấu vào xay với đường. Nếu thấy cần thì có thể cho thêm chút nước lọc nhé! Bước 3: - Thêm cả một chút nước...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kem dưa hấu cực dễ

  1. Kem dưa hấu cực dễ Nguyên liệu dễ kiếm, cách làm đơn giản…còn gì tuyệt hơn đây??? Nguyên liệu dễ kiếm là những gì đây? - Dưa hấu - Đường - Chanh - Cốc nhựa (hoặc cốc giấy) - Giấy bạc (hoặc nilon) - Que kem Xem cách làm có đơn giản thật không nhá! Bước 1: - Cắt dưa hấu thành từng miếng nhỏ và nhớ phải bỏ hết hột đi đấy! Bước 2: - Cho dưa hấu vào xay với đường. Nếu thấy cần thì có thể cho thêm chút nước lọc nhé!
  2. Bước 3: - Thêm cả một chút nước cốt chanh cho kem ngon hơn nè. Tỉ lệ 1:10. Mách nhỏ: Nếu muốn kem có hương vị của Margarita dưa hấu thì các bạn cần phải có cả một chút rượu tequila và cointreau nữa nha! Bước 4: - Rót hỗn hợp dưa hấu trên vào cốc rồi dùng giấy bạc bịt kín miệng cốc lại. - Dùng dao rạch 1 đường nhỏ trên giấy bạc. - Cuối cùng là cắm que kem vào và cho vô tủ lạnh. “Bí kíp” đây: Bạn chỉ cần cầm cốc thật chặt trong lòng bàn tay khoảng 1 đến 2 phút là có thể rút kem ra dễ dàng đó! Lấy kem ra thôi!!!
  3. Tươi ngon! Mát lạnh…
  4. Thật là thích!
Đồng bộ tài khoản