Kem nổi vừa lạ vừa ngon đây!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
64
lượt xem
16
download

Kem nổi vừa lạ vừa ngon đây!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kem nổi vừa lạ vừa ngon đây! Thạch và kem luôn là hai thứ hấp dẫn teens mình đúng hem??? Giờ hai thứ đó sẽ cùng có mặt trong một loại đồ uống đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau - 30gr hột é sương sâm - 30gr thạch rau câu sợi - 10ml siro hoa hồng (hoặc bất cứ mùi vị nào mà bạn thích) - 300ml sữa tươi - 30gr đường - 2 viên kem - Một chút lạc rang giã nhỏ (hoặc hạt dẻ cười) Mách nhỏ: các loại thạch, hột é các bạn có thể tìm mua...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kem nổi vừa lạ vừa ngon đây!

  1. Kem nổi vừa lạ vừa ngon đây! Thạch và kem luôn là hai thứ hấp dẫn teens mình đúng hem??? Giờ hai thứ đó sẽ cùng có mặt trong một loại đồ uống đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau - 30gr hột é sương sâm - 30gr thạch rau câu sợi - 10ml siro hoa hồng (hoặc bất cứ mùi vị nào mà bạn thích) - 300ml sữa tươi - 30gr đường - 2 viên kem - Một chút lạc rang giã nhỏ (hoặc hạt dẻ cười) Mách nhỏ: các loại thạch, hột é các bạn có thể tìm mua ở quầy hàng đồ khô hoặc nếu muốn ăn ngay thì có thể mua lại ở các hàng chè nhá! Đến phần hành động này: Bước 1: - Ngâm hột é vào nước nhé! Bước 2: - Đun sôi sữa tươi với đường và siro rùi làm lạnh nha!
  2. Bước 3: - Luộc thạch sợi cho mềm nào… Bước 4: - Sau khoảng 20’, các bạn sẽ thấy một lớp màng bọc quanh hột é, lúc đó thì vớt hột é ra ná! Bước 5: - Cho kem vào cốc.
  3. - Từ từ rót sữa cùng thạch, hột é vào… kem sẽ nổi lên đấy! - Sau cùng là rắc một chút lạc (đậu phộng) rang lên trên ha! Nhanh nhanh thưởng thức thui! Kem tan mất… Để sữa thật lạnh cho kem được lâu nghen!
  4. Hem cho siro vào sữa mà đổ như thế này thì đẹp hơn nhỉ? Trình tự sẽ là: siro - sữa - thạch, hột é - kem nhá!
  5. Thay siro bằng các loại sinh tố đặc cũng được đấy!
Đồng bộ tài khoản