intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Khoai lang sấy dẻo

Chia sẻ: Vanngoc Bich | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

130
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khoai lang có độ ngọt tự nhiên, chế biến lại không khó, bạn thử xem nhé.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khoai lang sấy dẻo

  1. Khoai lang sấy dẻo Khoai lang có độ ngọt tự nhiên, chế biến lại không khó, bạn thử xem nhé. Nguyên liệu: Khoai lang 2kg Cách làm: Khoai lang rửa sạch, cho vào nồi hấp chín. Củ nào to quá có thể cắt đôi cho nhanh chín. Khoai hấp chín lấy ra để thật nguội.
  2. Tiếp đó thái khoai thành những miếng cỡ ngón tay, rải khoai trên 1 cái mâm hoặc rổ để nơi khô ráo cho se mặt. Xếp khoai vào khay nướng, cho vào lò để chế độ nhiệt thấp nhất sấy cho đến khi khoai khô dẻo là được. Tùy theo sở thích của bạn mà sấy khoai lâu hay nhanh, nếu muốn ăn khô thì sấy lâu thêm một chút. Một số nơi trời nắng có thể đem khoai ra phơi nhưng sấy lại đảm bảo vệ sinh hơn.
  3. Khoai khô dẻo đạt yêu cầu thì bạn để nguội, cho vào lọ kín để nơi khô mát, ăn dần. Tuy nhiên món khoai này chỉ khô vừa nên không để được lâu, nên ăn hết sớm sau khi làm xong là tốt nhất.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2