Khoai môn xào: bùi - thơm - ngậy
88
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Khoai môn xào: bùi - thơm - ngậy Khoai môn xưa là thứ củ quý, chỉ dành để dâng tiến lên vua chúa thưởng thức. Món ăn từ khoai môn giàu tinh bột, protein và chất sắt, vị bùi thơm ngậy, giúp tiêu hóa tốt. Nguyên liệu: 1 củ khoai môn Hành tím 1 củ Hành xanh thái nhỏ 1 thìa Muối tiêu Đường Dầu ăn Cách làm: Khoai môn gọt vỏ cắt khối vuông khoảng 1 cm Đun nước sôi rồi cho khoai vào vỉ hấp trong 10 – 15 phút cho khoai chín tới thì nhấc ra Đặt chảo lên bếp, đun nóng 2 thìa...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD