Khoai sọ rán
87
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Khoai sọ rán Khoai sọ nhiều tinh bột, vị bùi và bở rất thơm ngon. Khi rán lên và ăn với muối vừng lại càng thơm và hấp dẫn hơn nữa. Nguyên liệu: Khoai sọ Dầu ăn Muối vừng Cách làm: Khoai sọ rửa sạch. Cho vào nồi luộc chín. Khi khoai chín đổ ra rổ, chờ khoai nguội khi bóc bỏ vỏ. Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng. Tiếp đó cho khoai sọ vào chiên Chiên lửa to cho khoai se mặt bên ngoài là được. Vớt khoai ra để nguội. Muối vừng đổ ra đĩa, lăn từng củ khoai nhỏ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD