Khoai tây xào tỏi thơm nức mũi

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
104
lượt xem
3
download

Khoai tây xào tỏi thơm nức mũi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khoai tây xào tỏi thơm nức mũi Khoai tây xào mềm, bở, thơm mùi tỏi phi, ăn với cơm rất ngon. Nguyên liệu: Khoai tây 2 củ Cà chua 1 quả Tỏi băm Rau mùi, hạt nêm Cách làm: Khoai tây gọt vỏ, thái lát mỏng. Cho vào chậu nước ngâm để khỏi thâm. Cà chua rửa sạch, cắt miếng vuông. Cho chút dầu ăn vào chảo, đun nóng rồi phi thơm tỏi băm. Tiếp đó cho khoai tây vào xào. Nêm chút hạt nêm xào vài phút cho ngấm. Cho tiếp cà chua vào xào cùng, để lửa trung bình, đảo nhẹ đến khi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khoai tây xào tỏi thơm nức mũi

  1. Khoai tây xào tỏi thơm nức mũi Khoai tây xào mềm, bở, thơm mùi tỏi phi, ăn với cơm rất ngon. Nguyên liệu: Khoai tây 2 củ Cà chua 1 quả Tỏi băm Rau mùi, hạt nêm Cách làm: Khoai tây gọt vỏ, thái lát mỏng. Cho vào chậu nước ngâm để khỏi thâm.
  2. Cà chua rửa sạch, cắt miếng vuông. Cho chút dầu ăn vào chảo, đun nóng rồi phi thơm tỏi băm. Tiếp đó cho khoai tây vào xào. Nêm chút hạt nêm xào vài phút cho ngấm. Cho tiếp cà chua vào xào cùng, để lửa trung bình, đảo nhẹ đến khi khoai mềm và trong, cà chua chín nhừ là được. Nêm nếm lại cho vừa ăn, rồi tắt bếp. Múc ra bát, rắc thêm ít rau mùi thái nhỏ cho thơm. Có thể thêm bớt cà chua để cân bằng vị chua cho món ăn. Có thể thêm cả xốt cà chua ketchup để tạo màu sắc đẹp cho món ăn Trong khi xào nếu chảo bị khô, bạn có thể thêm chút nước Chúc các bạn ngon miệng!
Đồng bộ tài khoản