Khoẻ và đẹp nhờ giấm

Chia sẻ: Goi Xoai | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
42
lượt xem
5
download

Khoẻ và đẹp nhờ giấm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Không chỉ giúp chữa bệnh, giấm cũng có tác dụng rất tốt đối với việc làm đẹp Khi bị đau họng, bạn hãy trộn 1 thìa giấm ăn với 1 cốc nước. Súc miệng bằng hỗn hợp này rồi uống, sau vài lần bạn sẽ thấy giảm đau họng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khoẻ và đẹp nhờ giấm

  1. Khoẻ và đẹp nhờ giấm Không chỉ giúp chữa bệnh, giấm cũng có tác dụng rất tốt đối với việc làm đẹp
  2. Khi bị đau họng, bạn hãy trộn 1 thìa giấm ăn với 1 cốc nước. Súc miệng bằng hỗn hợp này rồi uống, sau vài lần bạn sẽ thấy giảm đau họng. Với những người bị viêm khớp: Cho 2 thìa rượu giấm táo vào cốc nước rồi uống vài lần trong ngày sẽ giúp giảm đau khớp, và giúp bình ổn lại dạ dày. Trong điều trị viêm xoang và viêm phế quản, bạn có thể hòa 1/4 tách giấm (có thể nhiều hơn) vào máy xông hơi và hít hơi nước có chứa giấm….. Không chỉ giúp chữa bệnh, với làm đẹp, giấm cũng có tác dụng rất tốt. Để làn da mềm mại, chỉ cần cho nửa tách giấm vào nước ấm khi tắm. Còn để làn da tươi trẻ, bạn có thể trộn rượu giấm táo và nước với tỷ lệ 1:1 rồi xịt nhẹ lên da. Làm như vậy làn da của bạn sẽ luôn được tươi trẻ và tăng độ đàn hồi… Với những người muốn giảm béo thì rượu giấm táo cũng có công dụng hữu hiệu, nó giúp làm tiêu bớt những chất béo dư thừa trong cơ thể. Bạn có thể uống rượu giấm táo vài lần
  3. trong ngày, và khi uống có thể cho thêm chút chanh hoặc mật ong để có một thức uống vừa ngon vừa có tác dụng giảm sự thèm ăn. Cũng xin được mách nhỏ là ngoài những tác dụng trên thì bạn cũng có dùng giấm để trị gầu trên da đầu, chữa lành da khô nứt nẻ hay loại bỏ những vết chai sạm trên da.
Đồng bộ tài khoản