Kimchi pancake – Càng ăn càng ghiền

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
60
lượt xem
9
download

Kimchi pancake – Càng ăn càng ghiền

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kimchi pancake – Càng ăn càng ghiền Giòn nhẹ và mang hương vị đặc trưng của kimchi. Dự đoán món ăn này sẽ chiếm được nhiều cảm tình của teens nhà mình lắm đây! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 150gr bột mì - 80ml nước kimchi - 60ml sữa tươi - 80ml nước - 5gr đường + 3gr muối - 100gr kimchi (thái nhỏ) - 1 quả trứng Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kimchi pancake – Càng ăn càng ghiền

  1. Kimchi pancake – Càng ăn càng ghiền Giòn nhẹ và mang hương vị đặc trưng của kimchi. Dự đoán món ăn này sẽ chiếm được nhiều cảm tình của teens nhà mình lắm đây! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 150gr bột mì - 80ml nước kimchi - 60ml sữa tươi - 80ml nước - 5gr đường + 3gr muối - 100gr kimchi (thái nhỏ) - 1 quả trứng Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trộn đều bột mì với đường và muối rồi cho sữa tươi và nước vào này.
  2. Bước 2: - Tiếp theo là cho nốt trứng và nước kimchi vào trộn đều. Bước 3: - Và giờ thì trộn tiếp bột với kimchi đã thái nhỏ nè. Bước 4: - Cho một ít dầu ăn vào chảo, để lửa nhỏ rùi múc từng thìa bột vào. Bước 5: - Rán sao cho vàng đều hai mặt nha! Thơm lừng và nóng bỏng tay đây!!!
  3. Măm măm ngay khi còn nóng nhá! Ăn hoài, ăn mãi mà chẳng biết chán đâu
Đồng bộ tài khoản