Kỹ thuật thâm canh và biện pháp tang năng suất, chất lượng sản phẩm Cây đậu xanh: Phần 1
206
lượt xem 48
download
lượt xem 48
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cây đậu xanh Kỹ thuật thâm canh và biện pháp tăng năng suất, chất lượng sản phẩm cung cấp cho người đọc những kiến thức cần thiết để hiểu dung và đầy đủ hơn về cây đậu xanh, thực hiện các biện pháp thâm canh đưa giá trị cây đậu xanh lên bước cao hơn. Phần 1 Tài liệu trình bày các nội dung: Đậu xanh là cây có giá trị trên nhiều mặt - dinh dưỡng, kinh tế, sinh thái môi trường; các đặc điểm hình thái, sinh học, sinh lý cây đậu xanh. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD