intTypePromotion=1
ADSENSE

Kỹ thuật thâm canh và biện pháp tang năng suất, chất lượng sản phẩm Cây đậu xanh: Phần 1

Chia sẻ: Thư Minh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:51

194
lượt xem
48
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cây đậu xanh Kỹ thuật thâm canh và biện pháp tăng năng suất, chất lượng sản phẩm cung cấp cho người đọc những kiến thức cần thiết để hiểu dung và đầy đủ hơn về cây đậu xanh, thực hiện các biện pháp thâm canh đưa giá trị cây đậu xanh lên bước cao hơn. Phần 1 Tài liệu trình bày các nội dung: Đậu xanh là cây có giá trị trên nhiều mặt - dinh dưỡng, kinh tế, sinh thái môi trường; các đặc điểm hình thái, sinh học, sinh lý cây đậu xanh. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kỹ thuật thâm canh và biện pháp tang năng suất, chất lượng sản phẩm Cây đậu xanh: Phần 1

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD


    intNumView=194

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2