intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Lá Xương Xông Cuộn Tôm

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

108
lượt xem
22
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Có thể dùng kèm với rau thơm, bún, nước mắm chua ngọt. Nguyên Liệu: - 300gr tôm. - Lá xương xông. - 1 thìa súp nước mắm. - 1 thìa cà phê tiêu xay. - 1 thìa súp tỏi và ớt xay. - 2 thìa súp dầu ăn. - 1 thìa bột nêm. - 150gr rau thơm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lá Xương Xông Cuộn Tôm

  1. Lá Xương Xông Cuộn Tôm Có thể dùng kèm với rau thơm, bún, nước mắm chua ngọt.
  2. Nguyên Liệu: - 300gr tôm. - Lá xương xông. - 1 thìa súp nước mắm. - 1 thìa cà phê tiêu xay. - 1 thìa súp tỏi và ớt xay. - 2 thìa súp dầu ăn. - 1 thìa bột nêm. - 150gr rau thơm. Thực Hiện: - Bóc vỏ tôm, chẻ lưng, rửa sạch, để ráo, ướp bột nêm, nước mắm, tiêu, tỏi và ớt xay. - Cho tôm vào cối quết thật nhuyễn. - Rửa sạch lá xương xông, lau khô, trải rộng ra, cho tôm quết lên, cuộn lại. - Dùng tăm cắm xuyên qua để giữ thật chặt cuốn.
  3. - Đun nóng dầu ăn, thả từng cuốn xương xông vào rán chín vàng, vớt ra để ráo.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2