intTypePromotion=1

Làm đẹp tóc

Chia sẻ: Chuotconxinhxan Chuotconxinhxan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
57
lượt xem
4
download

Làm đẹp tóc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Từ xa xưa khi chưa có những mỹ phẩm làm đẹp được điều chế sẵn bằng công nghệ hiện đại, chị em đã biết dùng đến những nguyên liệu có sẵn như, giấm, trứng gà, nước chè... để chăm sóc cho mái tóc óng đẹp. Bạn hãy thử nghiệm cho mình xem, sẽ rất hiệu quả đấy!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm đẹp tóc

  1. Làm đẹp tóc Từ xa xưa khi chưa có những mỹ phẩm làm đẹp được điều chế sẵn bằng công nghệ hiện đại, chị em đã biết dùng đến những nguyên liệu có sẵn như, giấm, trứng gà, nước chè... để chăm sóc cho mái tóc óng đẹp. Bạn hãy thử nghiệm cho mình xem, sẽ rất hiệu quả đấy! 1. Làm tóc trơn bóng Những nguyên liệu có sẵn như, giấm, trứng gà, nước chè... rất hiệu quả để bạn chăm sóc cho mái tóc óng đẹp
  2. - Sau khi gội đầu, cho một ít giấm ăn vào nước gội lại một lần nữa. - Lấy nước vo gạo đun ấm dùng gội đầu, xả lại với nước lạnh. - Ngoài ra dùng nước chè (trà) gội đầu cũng có tác dụng tương tự. 2. Khử gàu Mỗi tối trước khi đi ngủ, hãy dùng giấm bôi vào tận chân tóc, giấm sẽ giúp tống khứ gàu rất tốt. 3. Làm đen tóc - Nấu hỗn hợp gồm 100 g hà thủ ô và 2 trứng gà (để vỏ). Chờ trứng chín, bỏ vỏ, nấu tiếp trong 15 phút, nêm thêm ít đường. Nấu thêm ít phút nữa, nhắc xuống dùng trứng và uống hỗn hợp này. Có thể dùng bài thuốc này một tuần 1 - 2 lần trong vòng một tháng sẽ thấy hiệu nghiệm.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2