intTypePromotion=1

Làm đường viên cho cafe ngon

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
285
lượt xem
17
download

Làm đường viên cho cafe ngon

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm đường viên cho cafe ngon Mùi vị đặc biệt của đường sẽ làm cho cafe ngon hơn đó! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr đường trắng - 15gr bột cacao - 25gr bơ - 100ml sữa Đến phần hành động này: Bước 1: - Trộn đều bột cacao với đường đã nào. Nếu định dùng đường này với trà thì các bạn thử thay bột cacao bằng bột quế nhé! Bước 2: -Hòa sữa vào này. Với trà thì có thể thay sữa bằng nước trắng nha! Bước 3: - Đặt nồi nước đường lên bếp đun sôi rồi cho bơ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm đường viên cho cafe ngon

  1. Làm đường viên cho cafe ngon Mùi vị đặc biệt của đường sẽ làm cho cafe ngon hơn đó! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr đường trắng - 15gr bột cacao - 25gr bơ - 100ml sữa Đến phần hành động này: Bước 1: - Trộn đều bột cacao với đường đã nào. Nếu định dùng đường này với trà thì các bạn thử thay bột cacao bằng bột quế nhé! Bước 2: -Hòa sữa vào này. Với trà thì có thể thay sữa bằng nước trắng nha!
  2. Bước 3: - Đặt nồi nước đường lên bếp đun sôi rồi cho bơ vào và nhớ phải khuấy đều tay liên tục nhé! - Tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi đường có dạng hơi đặc và màu đậm. Sẽ mất khoảng 20 phút đấy! Bước 4: -Cho đường vào một cái khay rùi để nguội nghen!
  3. - Sau đó đổ ra và cắt thành từng miếng nhỏ thui! Vậy là sản phẩm hoàn thành rùi đóa! Đường khi cắt ra sẽ như thế này nè!
  4. Mùi vị của nó hợp với cafe lắm đó!
  5. Các bạn thử mà coi!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2