Làm thế nào để sơ chế đồ khô ngon và sạch?
53
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mộc nhĩ, nấm hương nghe chừng quá quen thuộc với các bà nội trợ, tuy nhiên, nếu không biết cách ngâm chúng sẽ không sạch và làm mất hương vị của món ăn. Những lưu ý sau sẽ giúp chị em cách ngâm đồ khô hiệu quả nhất. Ngâm nước gạo: Dùng nước vo gạo ngâm các loại đồ ăn khô như rong biển và măng sẽ làm cho chúng nhanh nở, khi nấu lại chóng nhừ. .Riêng với mộc nhĩ, bạn nên dùng nước vo gạo đun sôi. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD