Lợi ích chữa bệnh của quả hồng xiêm
119
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Lợi ích chữa bệnh của quả hồng xiêm Hồng xiêm là loại quả quen thuộc nhưng ít ai biết được giá trị dinh dưỡng và giá trị làm thuốc của loại cây này. Theo nghiên cứu khoa học, trong 100 gram trái hồng xiêm chín chứa: Calories 83 mg, Chất đạm 0.44 g, Chất béo 1.10 g, Chất xơ 1.40 g, Calcium 21 mg, Sắt 0.80 mg, Phosphorus 12 mg, Potassium 193 mg, Sodium 12 mg, Beta-Carotene (A) 60 IU, Riboflavin (B2) 0.020 mg, Niacin (B3) 0.200 mg, Pantothenic acid (B5) 0.252 mg, Pyridoxine (B6) 0.037 mg, Ascorbic acid (C) 14.7...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD