Luận văn tốt nghiệp: Khảo sát ảnh hưởng của chế độ chiên đến tính chất hóa lý và giá trị cảm quan của sản phẩm xoài chiên chân không
116
lượt xem 22
download
lượt xem 22
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đề tài "Khảo sát ảnh hưởng của chế độ chiên đến tính chất hóa lý và giá trị cảm quan của sản phẩm xoài chiên chân không" với mục đích nhằm góp phần làm đa dạng các sản phẩm chế biến từ xoài, đồng thời cũng tìm ra các thông số thích hợp nhất cho quy trình công nghệ của sản phẩm xoài chiên chân không.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD