Lươn xào măng
86
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Lươn xào măng Thịt lươn bổ dưỡng, vị ngọt, rất tốt cho bồi bổ khí huyết, tăng cường trí nhớ. Ngoài món lươn xào sả, lươn cuốn lá lốt, bạn thử cách làm mới là lươn xào măng xem nhé. Nguyên liệu: Lươn 4 con to Măng Cà rốt Hành xanh Gừng, tỏi, rượu Hạt nêm Cách làm: Lươn xóc muối, làm sạch nhớt, chặt đầu đuôi, lọc bỏ xương. Thái thành nhiều miếng dài khoảng 3cm. Khi mua lươn bạn có thể nhờ người bán hàng sơ chế giúp. Măng củ, cà rốt thái lát. Hành xanh cắt khúc Đặt chảo lên bếp, đun...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD