intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Nấm xào đậu trắng

Chia sẻ: Nguyen Bich Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

91
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các món xào bên cạnh các món kho, canh luôn mang lại cảm giác ngon miệng. Các loại rau củ nhiều cũng góp màu sắc tạo cho bữa ăn thêm hấp dẫn và bổ dưỡng. Các bước thực hiện: 1 Các loại nấm rửa sạch. Nấm đông cô thái miếng vừa ăn. Nấm rơm chẻ đôi, nấm kim châm cắt gốc. Bắp non thái khúc ngắn 2cm. Cà rốt, khoai tây thái hạt lựu lớn. Tất cả luộc sơ. Đậu trắng ngâm mềm, luộc chín. 2 Làm nóng chảo dầu, cho nấm vào xào,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nấm xào đậu trắng

  1. Nấm xào đậu trắng Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến:
  2. 10 phút Các món xào bên cạnh các món kho, canh luôn mang lại cảm giác ngon miệng. Các loại rau củ nhiều cũng góp màu sắc tạo cho bữa ăn thêm hấp dẫn và bổ dưỡng. Nguyên liệu: 250g nấm đông cô  50g nấm rơm  50g nấm kim châm  50g bắp non  50g cà rốt  50g khoai tây  30g đậu trắng  1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt  nêm chay, 1 thìa cà phê đường
  3. 1 thìa cà phê nước tương, 1 thìa súp bột  năng, 1 thìa súp dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Các loại nấm rửa sạch. Nấm đông cô thái miếng vừa ăn. Nấm rơm chẻ đôi, nấm kim châm cắt gốc. Bắp non thái khúc ngắn 2cm. Cà rốt, khoai tây thái hạt lựu lớn. Tất cả luộc sơ. Đậu trắng ngâm mềm, luộc chín. 2 Làm nóng chảo dầu, cho nấm vào xào, tiếp theo cho bắp non, cà rốt, khoai tây, đậu trắng vào đảo nhanh tay, nêm muối, đường, nước tương, hạt nêm chay vừa ăn, xào chín tắt bếp.
  4. Mách nhỏ: Đậu trắng nên nấu chín mềm trước xào thì khi ăn đậu mới không bị cứng. Nếu thích ăn dạng sệt, có thể quậy một ít bột năng với nước cho vào khi xào.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2