Lưu ý các thực phẩm gây dị ứng
68
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Có hơn 70 thực phẩm được ghi nhận là nguyên nhân gây dị ứng thức ăn. Chỉ có cách tốt nhất phòng tránh với những người bị dị ứng thức ăn là không ăn những thực phẩm gây dị ứng. Triệu chứng của dị ứng thực phẩm như thế nào? Biểu hiện có thể xảy ra ở da (ngứa, tấy đỏ, sưng tấy), tại hệ tiêu hóa (đau bụng, buồn nôn, nôn, tiêu chảy, ngứa và sưng khoang miệng), tại đường hô hấp (ngứa, sưng mũi và họng, hen), ở mắt (bị ngứa và sưng), tại hệ tim mạch...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD