Măng chua miền núi để dành cả năm
119
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Măng chua miền núi để dành cả năm Bạn hẳn đã biết người vùng cao có nhiều cách chế biến món ăn để dành như: Thịt trâu khô, lạp sườn hun khói… Hôm nay mình giới thiệu các bạn: Măng chua miền núi để dành cả năm nhé. Thành phần: Măng mai hoặc Măng tre (không phải Tre Bát độ nhé). Muối sạch không i ốt. Vại sành. Cách làm: Măng mai sau khi đã lột vỏ Bước 1: Bóc măng bằng tay sạch, không dính nước. Bước 2: Dùng dao và thớt sạch thái củ măng thôi nhé, thành như này. Ngọn măng dùng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD