![](images/graphics/blank.gif)
Măng chua miền núi để dành cả năm
120
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Măng chua miền núi để dành cả năm Bạn hẳn đã biết người vùng cao có nhiều cách chế biến món ăn để dành như: Thịt trâu khô, lạp sườn hun khói… Hôm nay mình giới thiệu các bạn: Măng chua miền núi để dành cả năm nhé. Thành phần: Măng mai hoặc Măng tre (không phải Tre Bát độ nhé). Muối sạch không i ốt. Vại sành. Cách làm: Măng mai sau khi đã lột vỏ Bước 1: Bóc măng bằng tay sạch, không dính nước. Bước 2: Dùng dao và thớt sạch thái củ măng thôi nhé, thành như này. Ngọn măng dùng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD