Mẹo hay cho việc nội trợ
98
lượt xem 18
download
lượt xem 18
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Khi sơ chế hay chế biến thức ăn, nếu biết thêm một số mẹo nhỏ, công việc nội trợ của bạn có thể sẽ nhanh và dễ dàng hơn. Sau đây là một số bí quyết nho nhỏ mà chúng tôi muốn giới thiệu. Mẹo cắt thịt được mỏng Khi cắt thịt bò hay lợn nếu muốn thịt được mỏng “như lá lúa" chỉ cần cho thịt vào tủ đá khoảng 30 phút. Thịt sẽ dễ dàng được cắt mỏng. Mẹo luộc rau được xanh và giòn Bạn nên cho rau vào khi nước thật sôi, rau chín vớt ra thau nước thật...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD