Mì Căn Xào Bông Cải
140
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đổ đồ xào ra đĩa, rắc tiêu lên. Dùng nóng với cơm trắng, nước tương và ớt lát. Nguyên liệu: - 2 cây mì căn thái miếng vừa. - 100gr bông cải xanh. - 100gr bông cải trắng. - 100gr nấm rơm. - 100gr bí đỏ. - 1 cây boa-rô. - 1 cây cần tây. - 1/2 bát nước dùng. - 2 thìa cà phê bột năng, dầu ăn, hạt nêm, tiêu.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD