Mì tàu dễ mà khó
117
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mì tàu dễ mà khó Mì tàu là món ăn đặc trưng của người Hoa ở Sài Gòn, cách nấu đơn giản nhưng nếu không đúng cách sẽ không ra đúng vị của món ăn. Nguyên liệu: 2kg xương heo 1 kg thịt nạc đùi 200g râu mực khô 100g cải thảo muối ( còn gọi là tống xôi ) 100g củ cải muối ( còn gọi là xá bấu ) Màu đỏ cam (chọn loại màu dành cho thực phẩm), muối hột, đường. 200g vắt mì tươi Thực hiện: • Xương heo ngâm trong nước muối pha loãng, xả rồi ngâm...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD