Món ăn - Bài thuốc từ lợn
81
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Theo Đông y, thịt nạc lợn (trư nhục) có vị ngọt, mặn, tính bình, vào tỳ vị thận. Có tác dụng tư âm nhuận táo. Dùng cho các trường hợp nhiễm trùng, sốt cao, mất nước, ho khan, táo bón, tiểu đường, suy kiệt thiểu dưỡng. Dưới đây xin giới thiệu với bạn đọc một số món ăn bài thuốc có bộ phận của lợn được ghi trong các y văn. Chân giò hầm lạc nhân đại táo. Canh thit lợn kỷ tử đương quy đại táo: Thịt lợn nạc 200g, kỷ tử 15g, đương quy 20g, đại táo10...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD