Món ăn chữa xơ vữa động mạch
95
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Món ăn bài thuốc này gồm: Mộc nhĩ đen 10g, thịt nạc thăn 50g, táo đỏ 3 quả, gừng 3 lát. Mộc nhĩ có vị ngọt, tính bình. Cách chế biến: Mộc nhĩ ngâm rửa sạch thái nhỏ, thịt nạc thái miếng mỏng, cho hai bát ăn cơm nước vào đun sôi 15 phút, cho tiếp táo và gừng vào đun sôi 15 phút nữa, nêm gia vị ăn ngày một lần, ăn trong 10 ngày, sau đó cứ mỗi tuần ăn hai lần.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD