Món khai vị chuẩn không cần chỉnh!

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
69
lượt xem
12
download

Món khai vị chuẩn không cần chỉnh!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món khai vị chuẩn không cần chỉnh! Bởi vì món ăn này vừa ngon, vừa đẹp mà! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 gói thịt hun khói - 1 quả xoài (các bạn đừng dùng quả chín quá) - 1 quả bơ - Lá húng quế - Chanh, đường, muối, hạt tiêu, sốt mayonnaise... Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Món khai vị chuẩn không cần chỉnh!

  1. Món khai vị chuẩn không cần chỉnh! Bởi vì món ăn này vừa ngon, vừa đẹp mà! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 gói thịt hun khói - 1 quả xoài (các bạn đừng dùng quả chín quá) - 1 quả bơ - Lá húng quế - Chanh, đường, muối, hạt tiêu, sốt mayonnaise... Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Bọc giấy bạc quanh một cái bát con hoặc mặt sau của khay nướng cupcake rồi quấn thịt xung quanh như hình bên nhé! Bước 2: - Cho thịt vào lò nướng ở 200 độ C cho đến khi thịt chín vàng.
  2. Bước 3: - Để thịt nguội hẳn rồi nhẹ nhàng gỡ ra là ta sẽ được một chiếc giỏ như thế này đấy! Bước 4: - Xếp một ít lá húng quế xuống đáy giỏ. Sau đó, pha mayonnaise với một ít đường, muối, chanh cho vừa rùi rưới một thìa vào mỗi giỏ nghen. Bước 5: - Với bơ và xoài, ta thái hạt lựu rồi xếp vào giỏ nha! Nếu ăn được cay hay thích bột quế thì ta cũng có thể rắc một ít lên trên đó! Chủ trương của món này là ăn tất nhá!
  3. Người ta còn thích cho một ít hành tây xào lên trên cho thơm nữa cơ... Nếu hem thích bơ và xoài thì ta chuyển sang cà chua bi nhé!
  4. Với loại này ta có thể rưới dầu dấm pha tỏi lên trên đó!
Đồng bộ tài khoản