Món mực xiên nướng
128
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Món mực xiên nướng Chuẩn bị nguyên liệu: 1kg mực lá (chọn loại mực tươi, dày cơm), tỏi xay, dầu điều, ớt bột, đường, tương ớt, bột nêm, muối, tiêu, chanh, hành lá, rau xà lách, ngò, một củ cà rốt... Cách thức chế biến: Mực rửa sạch, cắt miếng hình chữ nhật 5cmx10cm. Ướp mực với bột nêm, đường, bột ngọt, tỏi xay, tương ớt và dầu điều. Ớt bột nhiều hay ít tùy theo khẩu vị. Để khoảng 15 phút cho thấm gia vị. Dùng xiên xiên mực, mỗi xiên khoảng ba - bốn miếng. Đặt xiên mực lên vỉ,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD