Món ngon vị thuốc từ ốc
136
lượt xem 22
download
lượt xem 22
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Món ngon vị thuốc từ ốc Ốc là món ăn ngon, ngoài ra nó còn được dùng chế biến các món ăn trị bệnh. Theo y học cổ truyền, thịt ốc có tính hàn, vị ngọt, có tác dụng bổ dưỡng, tiêu viêm, lợi tiểu... Ốc bươu chữa tiểu đường + Nguyên liệu: Ốc bươu, thịt heo ba chỉ, đậu phụ rán, củ chuối hột (chuối chát) non, nghệ giã vắt nước, dọc mùng, khế, mẻ, mắm tôm, gia vị… + Cách làm: Ngâm ốc vào nước gạo trong cho ra hết nhớt, rửa sạch, khều lấy đầu, bỏ ruột. Thịt heo...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD