Một cách thể hiện món salad thật khác

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
65
lượt xem
6
download

Một cách thể hiện món salad thật khác

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một cách thể hiện món salad thật khác Món này bọn tớ học được của một chú bếp trưởng nổi tiếng đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Ớt ngọt các màu - Củ cải - Tôm - Chanh - Mù tạc xanh Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Một cách thể hiện món salad thật khác

  1. Một cách thể hiện món salad thật khác Món này bọn tớ học được của một chú bếp trưởng nổi tiếng đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Ớt ngọt các màu - Củ cải - Tôm - Chanh - Mù tạc xanh Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt phần đầu và phần đuôi của quả ớt ra rồi bỏ sạch hạt đi nhé!
  2. Bước 2: - Cắt sao để được miếng ớt càng mỏng càng tốt nghen. Ta sẽ dùng phần mặt ngoài của ớt để lát nữa cuốn sushi. Bước 3: - Phần còn lại thì bọn mình thái chỉ ra nè. - Sau đó, làm tương tự với các quả ớt còn lại. Còn với củ cải, ta chỉ cần thái chỉ thôi nha! Bước 4: - Ngâm tất cả trong nước muối loãng và đá. Đá sẽ giúp cho món salad của tụi mình được giòn hơn đấy!
  3. Bước 5: - Trong lúc đó, ta làm chín tôm này. Luộc hay hấp thì tùy nhưng mà hấp thì sẽ ngon hơn nhiều. Bước 6: - Rùi bỏ đầu và bóc sạch vỏ tôm đi. Bước 7: - Vắt lấy nước cốt của 1,5 quả chanh.
  4. - Tiếp theo là pha vào đó 2 thìa đường, 1 thìa muối. - Thêm một chút mù tạc nữa, các bạn chỉ nên cho vào cỡ một hạt lạc thôi nhé! Mù tạc sẽ giúp khử mùi tanh của tôm rất tốt đấy! Bước 8: - Trộn hỗn hợp nước chanh đã pha vào với ớt đã thái chỉ, củ cải và tôm cho ngấm khoảng 5'. Sau đó, chắt sạch nước đi.
  5. Bước 9: - Xếp ớt, củ cải và tôm lên miếng ớt đã cắt mỏng ở trên. Nếu không thích củ cải thì các bạn thử thay thế bằng rau cải mầm hoặc bông cải xem sao. - Rùi cố gắng cuộn chặt lại nhá! Có ai muốn thử salad sushi như thế nào hem??? Với món này, các bạn có thể dùng để khai vị này
  6. Hoặc ăn kèm với đồ nướng hay đồ chiên cũng rất hợp đấy!
  7. Ngoài ra, nếu có ý định tổ chức tiệc đứng thì đừng nên bỏ qua salad sushi này nhá! Một món ăn có đủ sắc và vị các bạn nhỉ?
Đồng bộ tài khoản