Mùa đào đến rùi, làm kem đào thui!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
49
lượt xem
10
download

Mùa đào đến rùi, làm kem đào thui!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mùa đào đến rùi, làm kem đào thui! Kem đào chua chua…ngọt ngọt…rất thích hợp cho những ngày đầu hè! Mà hem phải dùng kem tươi đâu ná! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 3 quả đào to - 3 hộp sữa chua (dùng loại nestle sẽ ngon hơn đấy) - 100ml nước - 50gr đường Đến phần hành động này: Bước 1: - Gọt sạch vỏ đào rồi cắt thành miếng nhỏ này. Bước 2: -Trộn đều với đường nhé! Bước 3: - Đổ thêm nước vào đào và đun trên lửa vừa trong khoảng 10’. - Sau đó là để nguội...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mùa đào đến rùi, làm kem đào thui!

  1. Mùa đào đến rùi, làm kem đào thui! Kem đào chua chua…ngọt ngọt…rất thích hợp cho những ngày đầu hè! Mà hem phải dùng kem tươi đâu ná! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 3 quả đào to - 3 hộp sữa chua (dùng loại nestle sẽ ngon hơn đấy) - 100ml nước - 50gr đường Đến phần hành động này: Bước 1: - Gọt sạch vỏ đào rồi cắt thành miếng nhỏ này. Bước 2: -Trộn đều với đường nhé! Bước 3: - Đổ thêm nước vào đào và đun trên lửa vừa trong khoảng 10’. - Sau đó là để nguội nha!
  2. Bước 4: - Cho đào vào xay nhỏ mới sữa chua rồi đem hỗn hợp này để vào ngăn đá trong khoảng 1 tiếng. - Mách nhỏ: cứ sau mỗi 20’, các bạn lấy kem ra trộn thật đều thì kem sẽ mềm và xốp hơn đấy! Kem đã sẵn sàng! Măm măm thôi! Dù là kem đào nhưng vẫn thích có thêm vài lát đào tươi nhỉ? Ngon quá, ực ực.
  3. Thêm một chút bánh xốp cũng hay đúng hem?
  4. Và thêm cả vụn chocolate nữa chứ!
Đồng bộ tài khoản