Mực chiên dừa
51
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đuôi heo rửa sạch, chặt khúc. Củ sen gọt vỏ, xắt khoanh tròn mỏng. Hành lá xắt nhỏ. Bắc nồi nước, cho đuôi heo vào, nêm muối, đường. Cho củ sen vào, nêm muối, đường, vớt bọt, để lửa nhỏ. Hầm khoảng 30 phút để đuôi heo và củ sen mềm nhừ. Nguyên liệu 300g mực, 200g dừa nạo, 1/2 bát bột chiên giòn, 2 quả trứng gà, 1 bát nước lọc, 100g xà lách xoong, Tương ớt, dầu ăn
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD