Mực Nhồi Hoa Hẹ
101
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Dọn kèm nước tương và ớt thái lát, dùng nóng. Bạn có thể thêm vào nước sốt một thìa cà phê dầu hào nếu thích vị béo. Nguyên Liệu: - 2 con mực ống. - 100gr thịt nạc xay. - 50gr giò sống. - 1 quả ớt chuông. - 1/2 củ cà rốt. - 200gr hoa hẹ, nước dùng. - Gia vị: bột nêm, tiêu, dầu ăn, dầu mè, bột năng.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD