Mực ống dồn thịt hấp xốt me
89
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mực ống dồn thịt hấp xốt me Cũng là mực ống, cũng là hấp, nhưng món ngon hôm nay sẽ là một biến tấu mới có phần hấp dẫn hơn mang tên mực ống dồn thịt hấp xốt me. Nguyên liệu: 500 g mực ống, làm sạch, bỏ râu, ngâm trong nước rượu pha loãng trong khoảng 10 phút để khử bớt mùi tanh, rửa lại với nước sạch, để ráo. 350 g thịt nạc dăm, xay nhuyễn Hành đỏ băm nhuyễn Tỏi băm nhuyễn Ớt trái băm nhuyễn 150 g me vắt ngâm trong nửa chén nước nóng cho tan thịt me,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD