intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Mướp đắng nhồi thịt hấp

Chia sẻ: Vanngoc Bich | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

141
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi hấp vị đắng của mướp sẽ bớt đi, lại ngấm vị ngọt thịt nên rất ngon. Nguyên liệu: Mướp đắng 1 quả Thịt lợn xay 100 gr Nấm hương, mộc nhĩ, gừng, xì dầu, muối tiêu. Một ít bột ngô

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mướp đắng nhồi thịt hấp

  1. Mướp đắng nhồi thịt hấp Khi hấp vị đắng của mướp sẽ bớt đi, lại ngấm vị ngọt thịt nên rất ngon. Nguyên liệu: Mướp đắng 1 quả Thịt lợn xay 100 gr Nấm hương, mộc nhĩ, gừng, xì dầu, muối tiêu. Một ít bột ngô Cách làm: Nấm hương mộc nhĩ ngâm nở, thái nhỏ; gừng rửa Thịt cho ra bát, trộn với gừng, nấm hương, mộc nhĩ, một thìa bột ngô, 1 sạch, băm nhỏ. thìa muối tiêu, để 10 phút cho ngấm.
  2. Dùng thìa nhồi thịt vào giữa quả Mướp đắng cắt dọc làm đôi, nạo ruột bỏ đi. mướp. Thịt chín, tắt bếp, lấy mướp ra đĩa, cắt Đặt nồi hấp lên bếp, đun sôi nước gần sôi ngang thành nhiều khoanh nhỏ và thì cho mướp nhồi thịt vào hấp. thưởng thức lúc nóng. Đun khoảng 10 – 15 phút là được. Chấm với xì dầu và ớt cay
  3. Mướp đắng tính mát, giúp cho da dẻ mịn màng, rất tốt cho chị em.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2