intTypePromotion=1
ADSENSE

Nấm Mario bằng Marshmallow

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

95
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nấm Mario bằng Marshmallow Có ai còn nhớ trò chơi điện tử Mario hem? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Hỗn hợp kem meringue (xem cách làm ở đây) - Kẹo marshmallow (cách làm ở đây) - Chocolate đun chảy - Kem icing (cách làm ở đây)

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nấm Mario bằng Marshmallow

  1. Nấm Mario bằng Marshmallow Có ai còn nhớ trò chơi điện tử Mario hem? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Hỗn hợp kem meringue (xem cách làm ở đây) - Kẹo marshmallow (cách làm ở đây) - Chocolate đun chảy - Kem icing (cách làm ở đây) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Chia hỗn hợp kem Meringue làm 2 phần và pha vào vài giọt màu thực phẩm. -Trộn nhẹ nhàng cho kem đều màu nhé!
  2. Bước 2: - Cho trứng vào túi bắt kem và bắt trứng thành hình tròn trên khay. - Làm tương tự với nấm màu xanh. - Rùi cho tất cả vào nướng ở 100 độ C đến khi trứng khô lại nha. Bước 3: - Kẹo marshmallow cắt bớt một đầu cho phẳng nà. Bước 4: - Teen dùng 1 cây tăm nhúng vào chocolate và vẽ mắt cho nấm nha!
  3. Bước 5: - Phết chocolate đun chảy lên marshmallow và đính mũ nấm vào. Nếu bạn hem có đủ chocolate thì bạn hãy đun chảy những lát marshmallow đã cắt khi nãy rùi dùng nó để làm “keo dính” thay chocolate ha! - Dùng kem icing chấm đốm cho nấm nếu bạn thích! Xinh chưa kìa! Nấm của Mario vừa đẹp lại vừa ngon ná! Làm nhìu nhìu để dần cũng được nhỉ?
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2