Nấm nhồi thịt chiên giòn Phần vỏ bên ngoài vàng và giòn, nNấm được bao trong
467
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nấm nhồi thịt chiên giòn Phần vỏ bên ngoài vàng và giòn, nNấm được bao trong bột nên mềm ngọt,thịt chín thơm phức hòa quyện trong miếng nấm rất hấp dẫn. Nguyên liệu Làm nhân: 24 cái nấm trắng (đừng lớn qúa, mà cũng đừng nhỏ quá) 300g thịt heo xay 3 cây hành lá, bằm nhỏ 1/2 quả ớt chuông(xanh, đỏ, vàng đều được), bằm nhỏ 1 cọng cần tây, bằm nhỏ 1 thìa bột bắp (bột ngô) 1 miếng gừng nhỏ, bằm nhuyễn 1 thìa nước tương 1/2 thìa hoisin sauce, lọ này có thể mua ở siêu thị 1 tròng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD