Ngao xốt dầu hào
80
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ngao xốt dầu hào Món ngao xốt dầu hào chế biến rất nhanh, có thể dùng làm món nhậu hoặc ăn đổi bữa cho gia đình cũng rất thú vị. Nguyên liệu: Ngao 1kg Gừng 1 nhánh Hành lá Dầu hào Cách làm: Ngao mua về ngâm rửa, thay nước chừng 3 – 4 lần, đánh cọ vỏ cho sạch. Hành lá rửa sạch cắt khúc, gừng rửa sạch thái lát Đun nước sôi, cho ngao vào chần. Thấy ngao mở miệng là vớt ra, nếu con nào không mở miệng tức là bị chết, gắp vứt đi. Đặt chảo lên bếp, đun nóng 2...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD