Nghêu xốt cay
65
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nghêu xốt cay Chuẩn bị nguyên liệu: 20 con nghêu, 2 trái cà chua, 5 cọng ngò rí. Nước xốt: 2 thìa súp tương cà, 2 thìa súp tương ớt, 4 thìa súp nước dùng, 2 thìa cà phê hành tỏi băm, 1 thìa cà phê ớt băm, 1 thìa súp xả băm, 2 thìa súp dầu ăn. Cách thức chế biến: Nghêu ngâm sạch cát, luộc chín tách lấy thịt nghê. Cà chua lạng bỏ hạt, thái hạt lựu. Ngò rí rửa sạch. Làm nước xốt: Phi thơm tỏi, hành, sả băm, ớt xay với dầu ăn, cho tương cà, tương...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD