Những điều thú vị trong việc chế biến các món gan ngỗng
106
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Một món ăn siêu đắt nổi tiếng của Pháp… Hương vị của nó đã làm mê mẩn không biết đến bao nhiêu người. Thường xuất hiện tại các nhà hàng cao cấp, từ lâu món gan ngỗng đã được nhiều người biết đến nhưng không phải ai cũng có cơ hội thưởng thức. Trong tiếng Pháp, món gan ngỗng (hay còn gọi là gan ngỗng béo) được gọi là foie gras. Nguyên liệu là bộ gan lớn của vịt hoặc ngỗng được “vỗ béo” bằng ngô hoặc các loại ngũ cốc (đặc biệt là những con ngỗng này được nuôi...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD