Những loại xốt khiến món kem ngon hơn bội phần
129
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Những loại xốt khiến món kem ngon hơn bội phần Chỉ thêm một chút xốt với cách làm đơn giản, món kem mát lạnh không còn đơn điệu nữa mà trở nên đa hương vị, quyến rũ gấp bội. Xốt vị cà phê Hương vị “kinh điển” được tạo nên bởi cà phê espresso, thêm một chút muối để làm đậm đà hương hương thơm và vị ngọt quyến rũ của những viên kem. Nguyên liệu: 1 chén kem tươi 1 thìa cà phê espresso 2 thìa đường siro ½ thìa muối 3 miếng socola đen, thái nhỏ Cách làm: Cho kem tươi,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD